2,4 Ghz para Aeromodelismo R/C

Tema en 'R/C Antenas, Emisores, Receptores y Comunicaciones' iniciado por sheronlmoore79, 2 Jun 2018.

 1. sheronlmoore79 Nuevo Miembro

  sheronlmoore79
  Registrado:
  2 Jun 2018
  Mensajes:
  1
  Me Gusta recibidos:
  0
  Giải Pháp Giúp Bạn Dồi Dào Ý Tưởng Viết Bài Là Đây
  Trong quá trình viết bài để phục vụ cho chiến dịch SEO rất nhiều người cảm thấy bí ý tưởng để triển khai bài vở. Vì nếu cứ cố viết mà không có ý tưởng có thể sẽ tạo ra nội dung trùng lặp gây ảnh hưởng không tốt cho SEO, cho người dùng cũng như Google. Vì vậy【KingWorld】Dao tao SEO chuyen sau voi khoa hoc SEO chuyen nghiep - Chien luoc Trust Rank sẽ bật mí giải pháp giúp bạn dồi dào ý tưởng ngay sau đây. Hãy cùng khám phá nhé.

  1.Khi nghĩ ra điều gì hay ho hãy ghi chú ngay

  Đôi khi bạn ngồi vẩn vơ hoặc làm gì đó khiến trong đầu chợt nảy ra ý tưởng viết bài nhưng bạn chưa có thời gian để viết ngay. Lúc này điều quan trọng là hãy ghi chú ngay vào quyển sổ hoặc bất cứ đâu nếu bạn thấy phù hợp.

  [​IMG]
  Viết ngay ghi chú khi nghĩ ra điều gì hay ho​

  Khi có thời gian rồi thì hãy xem lại ý tưởng mình đã ghi chú để lên kế hoạch viết bài. Có những thứ tưởng chừng như đơn giản nhưng đến khi suy ngẫm, ngồi lại để tìm hiểu và liên kết lại với nhau thì chúng lại rất có ý nghĩa đấy.

  2.Xem nhiều video, đọc nhiều tài liệu, sách báo

  Bạn có biết không một trong những nguồn sáng tạo ra những ý tưởng mới cho công cuộc viết bài SEO đến từ những video hay những tài liệu, sách báo…Tuy nhiên bạn hãy tìm hiểu những video, tài liệu này ở những chủ đề liên quan đến website của bạn nhé.

  Cách này tưởng đơn giản nhưng lại thực sự hữu ích đấy vì nó sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới hơn hay tìm hiểu về cách viết của họ,… Từ đó biết đâu bạn sẽ sáng tạo và khai thác những khía cạnh mới hơn, chưa ai khác thác cho chủ đề của mình thì sao. Hãy nhớ sự học hỏi là không bao giờ dừng lại cả, chẳng qua là bạn biết cách lựa chọn và học tập họ sao cho phù hợp là được.

  3.Tìm hiểu những bài viết cũ

  Chắc bạn sẽ thấy rất lạ vì điều này bởi những bài viết cũ đã đăng tải coi như là xong. Không thì chí ít cũng sửa lại đôi chút để bài viết được cập nhật lại vừa thu hút thêm trafiic vừa giúp khả năng lên top của bài viết cao hơn. Thế nhưng việc dò xét, tìm hiểu những bài viết cũ đôi khi sẽ giúp bạn có được những ý tưởng mới thú vị hơn đó.

  [​IMG]
  Tìm hiểu những bài viết cũ​

  Lý do là khi bạn xem lại nội dung biết đâu sẽ phát hiện ra chỗ nào chưa hay? Chỗ nào cần khai thác thêm hoặc cũng có thể xây dựng một nội dung mới có sự sáng tạo hơn trên cơ sở nội dung cũ. Hoặc xâu chuỗi toàn bộ các bài viết đã viết để xem có gì cần thêm để có một câu chuyện hoàn chỉnh. Từ đó Dao tao SEO Leader tin chắc rằng bạn sẽ có thêm thật nhiều ý tưởng viết bài đấy.

  4.Tham gia các diễn đàn, hội nhóm liên quan đến chủ đề

  Việc tham gia các diễn đàn, hội nhóm liên quan đến chủ đề trên website của bạn cũng là cách để bạn trang bị thêm thật nhiều kiến thức cùng lĩnh vực. Mặt khác khi bạn tham gia diễn đàn, hội nhóm thì cơ hội của bạn sẽ rộng mở hơn khi tiếp cận thêm nhiều cái mới, nhiều điều hay ho thuộc chủ đề của mình mà website chưa có. Từ đó có thể tìm hiểu để triển khai những bài viết mới liên quan hơn.

  Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng mình cách triển khai nội dung phải có sự đột phá, sáng tạo chứ không được viết y chang, lấy toàn bộ ý tưởng của họ mà phải có sự chắt lọc, bổ sung, khai thác mới nhé. Khi đó bài viết mới có giá trị tốt đối với SEO cũng như nhận được sự yêu thích của người dùng, sự đánh giá cao từ Google.

  5.Đọc những comment của khách hàng, người dùng

  Khi bạn viết bài bạn sẽ nghĩ nội dung của mình đăng lên đã là hoàn thiện và hấp dẫn nhất. Thế nhưng đừng vội hài lòng vì điều đó nếu như bài viết của bạn có rất nhiều comment. Trong đó sẽ có những comment khen ngợi, sẽ có những comment chê trách hoặc có những bình luận góp ý. Vì thế bạn hãy đọc những bình luận của khách hàng và chắc chắn bạn sẽ thấy có những ý cực hay mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới hay có những vấn đề trong nội dung phải chỉnh sửa.

  Cách này vô cùng đơn giản, gần gũi mà lại giúp bạn có thêm ý tưởng viết bài? Điều này thật tuyệt vời phải không nào?

  6.Tìm hiểu hành vi người dùng

  Một trong những ý tưởng sáng tạo bài viết chính là tìm hiểu hành vi người dùng. Phân tích, đánh giá và dò xét hành vi của người dùng bạn sẽ biết người dùng đang mong muốn điều gì, có nhu cầu ra sao? Trên cơ sở này sẽ biết tìm ra được ý tưởng để xây dựng nội dung có giá trị và đáp ứng tốt mong muốn của người dùng. Chắc chắn với những bài viết gỡ rối những thắc mắc của khách hàng sẽ được họ cực kỳ yêu mến đấy.

  Trên đây là một số ý tưởng để bạn có thể sáng tạo ra nhiều bài viết hay, hấp dẫn và thú vị hơn nữa. Hi vọng các bạn sẽ có cho mình những nội dung thực sự giá trị, hấp dẫn để vừa thu hút người dùng vừa có lợi cho SEO cũng như sự đánh giá của Google. Ngoài ra để trang bị thêm kiến thức cho làm SEO, xây dựng nội dung SEO các bạn hãy đọc bài viết thú vị mang tên: Phan mem quan tri SEO: Tu Duy Chien Luoc Tu Duy SEO Khac Biet 【Manager - Thinking - Smart】
   
  #1 sheronlmoore79, 2 Jun 2018
  Última edición: 13 Jul 2018
 2. fermines Nuevo Miembro

  fermines
  Registrado:
  6 Nov 2011
  Mensajes:
  29
  Me Gusta recibidos:
  1
  Pienso que para ser tu primer post te has lanzado a la piscina sin ni siquiera saber nadar. Y mira que después de leerlo por primera vez he mirado varias veces la fecha de publicación del post.

  Las emisoras de 2,4 de nuevas no tienen nada, llevan ya muchos años en el mercado, lo raro, aunque alguno sigue usándola, es ver una emisora de 35 en un campo de vuelo.

  La inmensa mayoría de los emisores de vídeo van en 5,8 Ghz. Los 900 y 1200 podríamos decir que son prehistóricos.

  Y si, siguen un protocolo y funciona perfectamente, ¿ o acaso a ti no te funciona el móvil, o el portátil, con el blue y con el wifi a la vez?, ¿o no puedes usarlo si hay alguien al lado con otro móvil o portátil?.

  Lee un poco por el foro y veras que lo que te digo es así.

  Un Saludo
   

Compartir esta página